รับทำวีซ่า By Candovisa.com

American Society of Tarvel Agents (ASTA)

Visa | Master | American Express Express | Paypal

Guarantee Visa

Top Consumer Reviews

Line Candovisa

รับแปลเอกสารราชการ

รับแปลเอกสารราชการ โดยมืออาชีพ

รับแปลเอกสารราชการ ถูกต้องตามแบบฟอร์ม มั่นใจในคุณภาพ ด้วยทีมงานมืออาชีพ

     ด้วยเอกสารราชการจำเป็นต้องถูกแปลภาษาอย่างถูกต้องเพื่อไม่ให้เกิดข้อผิดพลาดเมื่อนำไปใช้งาน จึงจำเป็นต้องให้มืออาชีพที่มีประสบการณ์ด้านนี้โดยตรงเข้ามาช่วยเหลือ การให้บริการ “รับแปลเอกสารราชการ” ที่ดีไม่ใช่แค่เรื่องของความถูกต้องเพียงอย่างเดียว แต่ต้องเน้นความรวดเร็ว และเข้าใจถึงจุดประสงค์ที่ผู้จ้างจะนำไปใช้ด้วย

     ศูนย์แปลครบวงจร Candovisa จึงพร้อมเป็นผู้ช่วยให้กับคุณ การันตีคุณภาพด้วยมืออาชีพในการแปลเอกสาร มั่นใจ ไม่ต้องเสียเวลาตรวจสอบความถูกต้องซ้ำซ้อน

     เพราะงานแปลเอกสารราชการทุกชิ้นก่อนส่งถึงมือลูกค้า จะต้องผ่านการตรวจทานของทีมงานอย่างเป็นระบบ ไม่มีผิดพลาดแน่นอน

บริการรับแปลเอกสารราชการ

เรารับแปลเอกสารราชการทุกประเภท

     ไม่ว่าคุณต้องการให้แปลเอกสารราชการประเภทใด ทางเรายินดีให้บริการอย่างเต็มตวามสามารถ มีการศึกษารายละเอียดของเอกสารนั้นอย่างครบถ้วนก่อนลงมือแปลเพื่อให้ชิ้นงานออกมาถูกต้องที่สุด

     สำหรับลูกค้าที่ต้องการแปลเอกสารส่วนบุคคลไม่ว่าจะเป็น บัตรประชาชน, ทะเบียนบ้าน, ใบสูติบัตร, ใบเปลี่ยนชื่อ, ใบเปลี่ยนนามสกุล, ใบทะเบียนสมรส, ใบหย่า, ใบโสด, ใบรับรองบุตร เราก็มีให้บริการเช่นกัน

     ไม่ว่าจะเป็นเอกสารหนังสือภายใน-ภายนอกองค์กร, หนังสือประทับตรา, หนังสือสั่งการ, หนังสือประชาสัมพันธ์, เอกสารหลักฐานต่าง ๆ เรามีบริการรับแปลเอกสารราชการให้อย่างครบครันที่สุด ทุกตัวหนังสือไม่มีตกลง ความหมายครบถ้วนตามต้นฉบับ

     สำหรับลูกค้าที่ต้องการแปลเอกสารส่วนบุคคลไม่ว่าจะเป็น บัตรประชาชน, ทะเบียนบ้าน, ใบสูติบัตร, ใบเปลี่ยนชื่อ, ใบเปลี่ยนนามสกุล, ใบทะเบียนสมรส, ใบหย่า, ใบโสด, ใบรับรองบุตร เราก็มีให้บริการเช่นกัน

     เพราะเอกสารเหล่านี้ก็จัดเป็นเอกสารทางราชการประเภทหนึ่งที่บ่งบอกสถานะต่าง ๆ ตามกฎหมาย เราจึงยินดีรับแปลเอกสารราชการไม่ว่าจะเป็นหน่วยงานหรือเอกสารส่วนบุคคลทางเราสามารถแปลได้ทุกเอกสาร

Tip: หากท่านต้องการแปลเอกสารไปเพื่อประกอบการยื่นวีซ่าท่องเที่ยว ท่านสามารถแปลและรับรองจากศูนย์แปลเราได้เลย โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มนะ

หากต้องการศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับวีซ่าต่างๆ ให้อ่านเพิ่มเติมจากบทความนี้ : รับแปลเอกสาร

รับแปลเอกสารราชการ หากสูญหาย

     เอกสารทุกประเภทจะมีความหมายและแบบฟอร์มที่ถูกต้องทุกตัวหนังสือ เพื่อไม่ให้เกิดความผิดพลาดเมื่อนำไปใช้งาน มั่นใจได้อย่างแน่นอนรรดาบริษัทเอกชนที่จำเป็นต้องใช้บริการรับแปลเอกสารราชการ อาทิ หนังสือสัญญา, ใบสำคัญต่าง ๆ ของบริษัท, หนังสือบริคณห์สนธิ, เอกสาร / หนังสือคู่มือ ฯลฯ เราก็มีบริการดังกล่าวด้วยเช่นกัน

     บรรดาบริษัทเอกชนที่จำเป็นต้องใช้บริการรับแปลเอกสารราชการ อาทิ หนังสือสัญญา, ใบสำคัญต่าง ๆ ของบริษัท, หนังสือบริคณห์สนธิ, เอกสาร / หนังสือคู่มือ เราก็มีบริการดังกล่าวด้วยเช่นกัน

     ในกรณี หากท่านต้องการนำเอกสารที่แปลไปรับรองต่อที่กระทรวงการต่างประเทศ หรือที่เราเรียกกันติดปากว่า รับรองกงสุล ท่านก็สามารถให้เราช่วยเหลือในการเดินเรื่องรับรองได้ หรืออาจจะดูข้อมูลของกระทรวงการต่างประเทศได้ที่ Link นี้ : รับรองเอกสารกงสุล

 

หรือหากต้องการให้เราถือไปรับรองที่กระทรวงการต่างประเทศหรือกงสุลให้ เราก็มีบริการด้วย สามารถคลิกอ่านเพิ่มเติมได้ตรงนี้: บริการรับรองกงสุล

บริการรับรองเอกสารโดยโนตารี่ พับลิค by Candovisa

รับแปลเอกสารราชการภาษาใดบ้าง

     สำหรับผู้ที่สนใจบริการรับแปลเอกสารราชการ แต่ยังไม่แน่ใจว่าทางศูนย์แปลภาษาของเรามีบริการภาษาใดบ้าง เราขอระบุรายละเอียดดังต่อไปนี้

  • ภาษาอังกฤษ
  • ภาษาจีน
  • ภาษาญี่ปุ่น
  • ภาษาฝรั่งเศส
  • ภาษาเยอรมัน
  • ภาษาสเปน
  • ภาษาโปรตุกีส
  • ภาษาลาว
  • ภาษาเขมร

     ทุก ๆ ภาษาที่เราได้นำเสนอไปจะถูกแปลโดยทีมงานมืออาชีพที่มีความเข้าใจในภาษาดังกล่าวอย่างลึกซึ้ง มีวิธีใช้คำอย่างเป็นทางการเพื่อให้เอกสารถูกต้อง ครบถ้วนสมบูรณ์ ไม่ใช่แค่การแปลตามภาษาทั่วไป แต่ต้องเป็นภาษาของเอกสารเท่านั้น

 

รับแปลเอกสารราชการ ที่ถูกต้อง

ทำไมต้องเลือกใช้บริการรับแปลเอกสารราชการกับทางเรา

 

1. ทีมงานคุณภาพ การันตีมาตรฐานเนื้องานแน่นอน

     ด้วยทีมงานของเรา ที่ถูกคัดเลือกและผ่านบททดสอบในการแปลภาษามาอย่างดี จึงมั่นใจได้ว่าทุกๆ คนที่ทำงานกับเรามีความเชี่ยวชาญ มีความรู้ ความเข้าใจในภาษาและเนื้อหาของเอกสารชัดเจน

     บริการรับแปลเอกสารราชการของเราจึงยืนยันด้านความถูกต้องทุกประการ มีการตรวจสอบงานเพื่อความชัดเจนอีกรอบก่อนส่งจริงให้กับลูกค้า

2. บริการรวดเร็วทันใจ ตามวัน-เวลาที่ลูกค้าต้องการ

    CandoVisa ยินดีรับแปลเอกสารราชการตามระยะเวลาที่ลูกค้าต้องการ มีการพูดคุยเพื่อวางแผนงานอย่างเหมาะสม ไม่มีล่าช้า ส่งงานตรงเวลาแน่นอน รอรับเอกสารการแปลที่ถูกต้องได้ทันทีรวดเร็ว

3. ค่าบริการสุดคุ้มค่ามากกว่าที่คุณเคยสัมผัส

    ในด้านราคาเรายืนยันว่าให้ความคุ้มค่ากับลูกค้ามากที่สุด บริการรับแปลเอกสารราชการของเราไม่แพงอย่างที่คิด บวกกับเนื้องานคุณภาพสูง ราคาสบายกระเป๋า ทุกท่านก็สามารถใช้บริการได้

4. บริการแปลภาษาที่หลากหลาย

    ทางCandoovisa ยังมีบริการรับแปลเอกสารราชการในภาษาที่หลากหลายดังที่ได้ระบุเอาไว้ ซึ่งล้วนเป็นภาษาหลัก ๆ ที่คนทั่วโลกนิยมใช้งานทั้งสิ้น

    รวมถึงภาษาท้องถิ่นใกล้ตัวที่คนไทยนิยมติดต่อกันบ่อย ๆ ต้องการให้แปลเป็นภาษาใดเพียงแค่แจ้งความประสงค์เราพร้อมให้บริการได้ทันที ไม่ต้องกังวลใจ

5. เปิดให้บริการทุกวัน

     ไม่ว่าเอกสารของลูกค้าจะเร่งด่วนขนาดไหนก็ไม่ใช่ปัญหา เพราะเราเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 08.00 – 20.00น. มีเอกสารราชการต้องให้แปลติดต่อเราได้ทันที เจ้าหน้าที่พร้อมเสมอสำหรับบริการ ไม่มีวันหยุด สำหรับในการแปลเอกสารราชการ

 

รับแปลเอกสารราชการ ราคาถูก

American Society of Tarvel Agents (ASTA)
Visa | Master | American Express Express | Paypal
Guarantee Visa
Top Consumer Reviews
Line Candovisa
ระยะเวลาในการขอวีซ่า
ระยะเวลาในการขอวีซ่า
              ระยะเวลาในการขอวีซ่า ในแต่ล่ะ
      ประเทศจะใช้เวลาไม่เท่ากัน ส่วนใหญ่
      จะใช้เวลาประมาณ 30 วันหรือน้อยกว่า
      โดยแบ่งลักษณะวีซ่าเป็น 3 ประเภท
                 วีซ่าชั่วคราว
                 วีซ่าถาวร
                 วีซ่าปี                                
รับแปลเอกสาร แปลภาษา
translation3
     ศูนย์แปลเอกสาร Candovisa มีการพัฒนาระบบการตรวจสอบคุณภาพของงาน ตั้งแต่รับงานตลอดจนตรวจงานขั้นตอนสุดท้าย เพื่อให้มั่นใจได้ว่างานแปลเอกสารที่ เราส่งมอบกลับคืนไปให้ลูกค้ามีความถูกต้อง แม่นยำตรงกับต้นฉบับมากที่สุด   บริการแปลเอกสาร One Call Service เป็นขั้นตอนง่าย สำหรับลูกค้าทุกที่ทั่วไทย ทั่วโลก ทุกอย่างเสร็จได้ ไม่ต้องออกจากบ้านแม้แต่ก้าวเดียว
คำถามที่มักจะถามกันบ่อยๆ
Reisepass_Service
     1.ในการ ขอวีซ่า ต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้าง ?
     2.ยื่นขอวีซ่าเมื่อไหร่ ?
     3.หากจะเดินทางไปฝรั่งเศส ต้องขอวีซ่าเชงเก้น
       หรือไม่ ?
     4.สถานกงสุลสามารถเรียกเอกสารเพิ่มเติมในการ
       ร้องขอวีซ่าได้หรือไม่?
     5.รับหนังสือเดินทางได้โดยวิธีใดบ้าง ?
Candovisa Services, Inc.
10/43 อาคารเดอะ เทรนดี้ พลาซ่า ชั้น 1เอ ห้อง 1043 (ห้องหัวมุมสุด) ซอยสุขุมวิท 13 แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110 support@candovisa.com TEL: 0838884435