Home
       Service of visa application
                   British visa application
                   Australian visa service
                   Japanese visa service
                   US visa service
                   Chinese Visa Service
                   Vietnam visa service
                   Myanmar Visa Service
                   Schengen Visa Service
                   Indian Visa Service
                   France Visa Service
                   Germany Visa Service
                   Italy Visa Service
                   Sweden Visa Service
                   Belgium Visa Service
                   Denmark Visa Service
                   Norway Visa Service
                   Finland Visa Service
                   Spain Visa Service
                   Ireland Visa Service
                   Newzealand Visa Service
                   Netherlands Visa Service
                   Czech Visa Service
                   Hungary Visa Service
                   Canada Visa Service
       Marriage Registration
       Translation of documents
       Other services
       Information
       Map
       About Us
       Contact Us
 
 
American Society of Travel Agents (ASTA)
 
Visa | Master Card | American Express | Paypal
 
Guarantee
 
Top Consumer Reviews
 
 
 

รับทำวีซ่าอินเดีย

Indian Visa Service


              สำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางไปเที่ยวประเทศอินเดียหรือไปแสวงบุญที่อินเดีย ต้องดำเนินการขอวีซ่าอินเดีย ซึ่งจะต้องกรอกฟอร์มออนไลน์ เป็นข้อมูลภาษาอังกฤษให้ครบถ้วน ซึ่งในปัจจุบันระบบออนไลน์ยังไม่สมบูรณ์เท่าที่ควรนัก อันเนื่องมาจากการใส่รายละเอียดไม่ครบ หรือการใส่เครื่องหมาย ลูกน้ำ หรือสัญลักษณ์ต่างๆ จึงทำให้ระบบมักเกิดปัญหา ไม่สามารถทำงานได้ อีกทั้งยังมีส่วนขอรายละเอียดเอกสารที่ต้องการพอสมควร จึงเป็นเรื่องยุ่งยากที่จะทำให้ การยื่นขอวีซ่าอินเดีย เสร็จสมบูรณ์ในระยะเวลาอันสั้น

             ทางCandovisa รับทำวีซ่าอินเดีย ทั้งวีซ่าท่องเที่ยวอินเดียและ วีซ่าธุรกิจอินเดีย โดยที่ท่านไม่จำเป็นต้องเดินทางไปยื่นวีซ่าอินเดียด้วยตัวเอง อายุของวีซ่า 6 เดือน เดินทางเข้า-ออก ได้ 2 ครั้ง โดยไม่ต้องรอที่จะใช้สิทธิครั้งที่ 2 อีก 1เดือนหลังจาก เดินทางไป อินเดียแล้ว

             ปัจจุบันไม่สามารถยื่นขอวีซ่ากับสถานทูตอินเดียโดยตรงได้แล้ว แต่จะเป็นตัวแทนของสถานทูตที่เรียกว่า VFS เป็นตัวแทนในการรับยื่นวีซ่าแทนสถานทูตและทุกคนต้องยื่นผ่านตัวแทนเท่านั้น

รับทำวีซ่า อินเดีย

วีซ่าท่องเที่ยวอินเดีย
รับทำวีซ่า อินเดีย               การเดินทางไปท่องเที่ยวประเทศอินเดียนั้น แม้จะมีสถานที่สวยงามให้ดูหลากหลายมากมาย แต่ก็มักจะมีกลุ่มคนที่เอารัดเอาเปรียบและหลอกลวงนักท่องเที่ยว จึงทำให้นักท่องเที่ยวมักตกเป็นเหยื่อของคนกลุ่มนี้มากมาย โดยรู้เท่าไม่ถึงการณ์ ดังนั้นการวางแผนการเดินทางล่วงหน้า จึงเป็นสิ่งสำคัญ อย่าควรหลงเชื่อไกด์ผี ทัวร์เถื่อน หรือทัวร์ที่ไม่มีคุณภาพ โดยเฉพาะไม่ดื่มหรือไม่กินของใดๆ จากคนแปลกหน้า เพียงเท่านี้ ท่านก็สามารถเดินทางท่องเที่ยวประเทศอินเดียได้อย่างราบรื่น ›

ระยะเวลาการขอวีซ่าอินเดียสำหรับคนไทย 3 วันทำการ

ระยะเวลาการขอวีซ่าอินเดียสำหรับชาวต่างชาติ 6 วันทำการ


       ค่าธรรมเนียมวีซ่าท่องเที่ยว2,075.00 / คน
       ค่าบริการยื่นวีซ่าธุรกิจ8,575.00 / คน
        หมายเหตุ : ค่าธรรมเนียมวีซ่าคนต่างชาติ 2,687 บาท ( ท่องเที่ยว ) ,ค่าธรรมเนียมวีซ่าคนอเมริกา 3,687 บาท ( ท่องเที่ยว ) ,ค่าธรรมเนียมวีซ่าธุรกิจ 8,330 บาท (เฉพาะคนไทยเท่านั้น)
          ระยะเวลาการดำเนินงานอาจล่าช้ากว่าปกติหากว่าท่านยื่นเอกสารไม่ครบ หรือเอกสารมีปัญหา ซึ่งท่านจะต้องดำเนินการยื่นเอกสารเพิ่มเติมตามที่ทางสถานทูตร้องขอ

เอกสารยื่น วีซ่าอินเดีย
           ฟอร์มขอวีซ่าอินเดีย 1 ชุดพร้อมทั้งลายเซ็น 2 จุด ด้านหน้าและด้านหลัง ฟอร์ม (เหมือนกับที่ลายเซ็นในหนังสือเดินทาง)
           หนังสือเดินทาง (Passport) ที่มีอายุมากกว่า 6 เดือน และหนังสือเดินทางเล่มเก่า (ถ้ามี)
           รูปถ่ายสี ด้านหลังเป็นสีขาว ขนาด 2นิ้ว จำนวน 2 รูป ถ่ายไม่เกิน 6 เดือน พื้นหลังสีขาว
           สำเนาบัตรประชาชน รับรองสำเนา พร้อมทั้งเซ็นชื่อ (เหมือนกับที่ลายเซ็นในหนังสือเดินทาง)
           สำเนาการจองที่พัก โรงแรม
           สำเนาการจองตั๋วเครื่องบิน ไป-กลับ
           หนังสือรับรองจากธนาคาร รับรองสำเนา พร้อมทั้งเซ็นชื่อ (เหมือนกับที่ลายเซ็นในหนังสือเดินทาง) เฉพาะวีซ่าธุรกิจ
           หนังสือเชิญจากทางอินเดียจดหมายส่งตัวจากทางบริษัทของไทยพร้อมทั้งระบุวัตถุประสงค์ วันที่จะเดินทาง ให้ครบถ้วน เฉพาะวีซ่าธุรกิจ
           สำเนาหนังสือลงทะเบียนบริษัทของอินเดีย เฉพาะวีซ่าธุรกิจ

รับทำวีซ่า อินเดีย

        *** เอกสาร และเวลาที่ใช้ในการยื่นวีซ่า อาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าทั้งนี้ขึ้นอยู่กับดุลพินิจของสถานทูต ***


             นอกจากนี้ทางศูนย์บริการรับทำวีซ่าของเรายัง มีบริการรับทำวีซ่า คู่หมั้น, ทำงาน, นักเรียน และอื่นๆ รวมทั้งบริการการเตรียมเอกสาร รับปรึกษาปัญหาหลังจากถูกปฎิเสธวีซ่า หากต้องการข้อมูลหรือความช่วยเหลือเพื่มเติมโปรดติดต่อเราโดยตรงที่ˆ

$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$


รับทำวีซ่า อินเดีย           Candovisa
          540 Mercury Tower, 11th Floor, Pleonchit Road,
          Lumpini, Patumwan, Bangkok, 10330
          Website: www.candovisa.com
          E-mail: support@candovisa.com
          ข้อมูลเพิ่มเติม:
          IVS Global Southeast Co.Ltd inThailand
          ที่ตั้ง : 253 อาคารอโศก ชั้น 22 สุขวิทซอย 21, วัฒนา, กรุงเทพฯ 10110
          เวลายื่น : 8.30 น. - 14.00 น.
          เวลารับ : 14.30 น. - 17.30 น.
          Website: http://www.indiavisathai.com/






Period of visa application.

Translation, linguistic service

Frequent questions.

ระยะเวลาในการขอวีซ่า

              Period of visa application in
      country: It takes different time,
      in most cases, 30 days or less,
      by dividing the visa into 3 types;

                 Temporary visa.
                 Permanent visa.
                 Yearly visa.
                                              Read more. >>

รับแปลเอกสาร แปลภาษา

       Candovisa Translation Center develops the
quality checking system from the method of
work acceptance until the final checking
to ensure that the translation
work we deliver to our customer is most
accurate with the original.

       The translation service, One Call Service,
is the simple procedure..

                                            Read more. >>
ขอ visa

     1. On visa application, which documents
       must be prepared ?
     2. When to apply for visa ?
     3. For travelling to France, must apply for
       Schengen visa or not ?
     4. Could the consulate require additional
       documents for the visa aplication ?
     5. By what methods could the passport be
       obtained ?
                                                Read more. >>