หน้าหลัก
       บริการวีซ่า ขอvisa ทำvisa
                   รับทำวีซ่า อังกฤษ
                   รับทำวีซ่า ออสเตรเลีย
                   รับทำวีซ่า ญี่ปุ่น
                   รับทำวีซ่า อเมริกา
                   รับทำวีซ่า จีน
                   รับทำวีซ่า เวียดนาม
                   รับทำวีซ่า พม่า
                   รับทำวีซ่า เชงเก้น
                   รับทำวีซ่า อินเดีย
                   รับทำวีซ่า ฝรั่งเศส
                   รับทำวีซ่า เยอรมัน
                   รับทำวีซ่า อิตาลี
                   รับทำวีซ่า สวีเดน
                   รับทำวีซ่า เบลเยียม
                   รับทำวีซ่า เดนมาร์ก
                   รับทำวีซ่า นอร์เวย์
                   รับทำวีซ่า ฟินแลนด์
                   รับทำวีซ่า สเปน
                   รับทำวีซ่า ไอร์แลนด์
                   รับทำวีซ่า นิวซีแลนด์
                   รับทำวีซ่า เนเธอร์แลนด์
                   รับทำวีซ่า เช็ก
                   รับทำวีซ่า ฮังการี
                   รับทำวีซ่า แคนาดา
       จดทะเบียนสมรส
       รับแปลเอกสาร
       บริการอื่น
       ข่าวสาร
       แผนที่
       เกี่ยวกับเรา
       ติดต่อเรา
 
 
American Society of Travel Agents (ASTA)
 
Visa | Master Card | American Express | Paypal
 
Guarantee
 
Top Consumer Reviews
 
 
 

รับทำวีซ่าฮังการี

รับทำวีซ่า ฮังการี


              ปัจจุบันประเทศฮังการี เป็นอีกหนึ่งประเทศที่มีการขอวีซ่าค่อนข้าง เพราะมีการตรวจสอบเอกสารค่อนข้างรายละเอียด เนื่องจากเป็นประเทศที่พัฒนาแล้ว ในระดับต้นๆ ของโลก จึงทำให้มีคนเดินทางอยากไปอยู่ ทำงาน หรือท่องเที่ยวค่อนข้างมาก สำหรับ Candovisa นั้นมีความภูมิใจเป็นอย่างยิ่ง ที่ขอวีซ่าเดนมาร์กให้แก่ลูกค้าโดยสำเร็จทุกราย ไม่ว่าจะปัญหาแบบไหนๆของลูกค้า ทางเราก็สามารถนำพาท่านให้ขอวีซ่าเนเธอร์แลนด์ จนสำเร็จทุกราย หากท่านได ผิดหวังแล้วผิดหวังอีกในการขอวีซ่าเนเธอร์แลนด์ ทาง Candovisa พร้อมให้บริการปรึกษาแก่ บุคคลทั่วไป เป็นเดี่ยวหรือเป็นกลุ่ม อย่างครบวงจร โดยที่ท่านไม่ต้องเดินทางไปยื่นที่สถานทูตให้เสียเวลา

             ปัจจุบันไม่สามารถยื่นขอวีซ่ากับสถานทูตฮังการีโดยตรงได้แล้ว แต่จะเป็นตัวแทนของสถานทูตที่เรียกว่า VFS เป็นตัวแทนในการรับยื่นวีซ่าแทนสถานทูตและทุกคนต้องยื่นผ่านตัวแทนเท่านั้น

รับทำวีซ่า ฮังการี
รับทำวีซ่า ฮังการี

วีซ่าท่องเที่ยวฮังการี (วีซ่าเชงเก้น)

                การเดินทางไปท่องเที่ยวที่ประเทศฮังการี ของคนไทยนั้นจะต้องขอเป็น Schengen ว๊ซ่า เป็นเอกสารที่แสดงให้ว่าเราได้รับอนุญาตให้เข้าประเทศฮังการี สำหรับท่านที่ต้องการเดินทางไปท่องเที่ยวฮังการีนั้น วีซ่าประเภทนี้ยังเหมาะสำหรับเยี่ยมคนรัก ญาติพี่น้อง หรือติดต่อธุรกิจ ซึ่งต้องไม่ทำงาน ซึ่งสามารถขอได้ไม่เกิน 90วัน ซึ่งท่านสามารถเดินทางไปยังประเทศอื่นๆ ในกลุ่มประเทศเชงเก้นได้อีกด้วย


       ค่าธรรมเนียมวีซ่าสถานฑูต3,500.00 / คน
       ค่าบริการยื่นวีซ่าท่องเที่ยว1,500.00 / คน
        หมายเหตุ : ผู้เดินทางต้องยื่นขอวีซ่าด้วยตนเองเท่านั้น ค่าธรรมเนียมวีซ่าอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นกับทางสถานทูตและอัตราแลกเปลี่ยน

เอกสารยื่น วีซ่าฮังการี
           หนังสือเดินทาง (Passport) ที่มีอายุมากกว่า 6 เดือน และหนังสือเดินทางเล่มเก่า (ถ้ามี)
           รูปถ่ายสี ด้านหลังเป็นสีขาว ขนาด 4.5 x 3.5 จำนวน 2 รูป ถ่ายไม่เกิน 6 เดือน โดยพื้นหลังต้องเป็นสีขาว ไม่สวมแว่น
           สำเนาทะเบียนบ้าน / สำเนาบัตรประชาชน / สำเนาบัตรข้าราชการ / ใบเปลี่ยนชื่อ-นามสกุล, ใบหย่า และ ทะเบียนสมรสต้องเป็นตัวจริงเท่านั้น / สำเนาสูติบัตร
           หลักฐานการเงิน Statement ย้อนหลัง 6 เดือน ส่วนตัวหรือ หนังสือรับรองจากธนาคาร หรือ บัญชีออมทรัพย์ส่วนตัวพร้อมสมุด (ตัวจริง) / (แปลเป็นภาษาอังกฤษ)
           จดหมายรับรองการทำงานเป็นภาษาอังกฤษ
           หลักฐานการทำงาน เช่น หนังสือรับรองการทำงาน หนังสือจดทะเบียนบริษัท (กรณีเป็นเจ้าของกิจการ)
           หนังสือเชิญจากต่างประเทศ (ธุรกิจ)
           ใบจองที่พัก/โรงแรม หากพักกับญาติให้ขอเอกสาร ที่ระบุว่าจะมาพักอยู่ด้วย พร้อม หน้า passport ของผู้ที่จะไปพักอยู่ด้วย
           ใบจองตั่วเครื่องบิน ตามวันที่เดินทางไป-กลับ
           สำหรับผู้ที่อายุต่ำกว่า 18 ปีบริบูรณ์Œ เดินทางคนเดียว หรือเดินทางกับผู้อื่นที่มิใช่บิดา-มารดา หรือผู้ปกครอง จะต้องมีหนังสือยินยอมจากบิดา-มารดา หรือผู้ปกครอง
           ประกันการเดินทาง วงเงินไม่น้อยกว่า 2,000,000 บาท ( Medical Insurance )
           แบบฟอร์มวีซ่า กรอกข้อมูลครบถ้วนและเซ็นต์ชื่อ 1 ชุด

รับทำวีซ่า ฮังการี
   ประเภทของวีซ่า Schengen
              Airport transit visa (A) : วีซ่าแวะเปลี่ยนเครื่องที่สนามบินอนุญาตให้ผู้เดินทางเข้าไปในเขตที่ใช้เดินทางระหว่างประเทศของสนามบิน และอยู่ที่สนามบินจนกระทั่งถึงเวลาเที่ยวบินที่จะเดินทางออกไปยังประเทศจุดหมายปลายทาง ผู้ที่มีสัญชาติดังต่อไปนี้เท่านั้นที่ต้องยื่นขอวีซ่าแวะเปลี่ยนเครื่องในสนามบิน: อัฟกานิสถาน บังคลาเทศ แคเมอรูน อีริเธีย เอธิโอเปีย กาน่า กิเนีย อิหร่าน อิรัก เลบานอน ลิเบเรีย ไนจีเรีย ปากีสถาน ฟิลิปปินส์ รวันดา เซเนกัล เซียรา ลีโอน โซมาเลีย ศรีลังกา ซูดาน ซีเรีย สาธารณรัฐประชาธิปไตยคองโก

              Transit visa (B) : วีซ่าผ่านเข้าฮังการีอนุญาตให้ผู้ที่มีวีซ่านี้ผ่านเข้าฮังการีได้ 1 ครั้ง 2 ครั้ง หรือมากกว่า 2 ครั้งขึ้นไป ซึ่งต้องไม่เกิน 5 วันในแต่ละครั้งที่ผ่าน

              Short stay visa (C) : วีซ่าระยะสั้นอนุญาตให้เดินทางเข้าออกฮังการีได้ 1 ครั้ง 2 ครั้ง หรือ มากกว่า 2 ครั้งขึ้นไป ซึ่งมีระยะเวลาไม่เกิน 90 วันติดต่อกัน ถ้าหากระยะเวลาไม่ติดต่อกัน สมารถพำนักอยู่ในฮังการีรวมแล้วไม่เกิน 90 วันภายใน 6 เดือนนับจากวันที่เดินทางเข้าครั้งแรก


        ในระหว่างการพิจารณาวีซ่านั้นทางสถานทูตอาจทำการตรวจสอบข้อมูลหรือข้อเท็จจริงของผู้ที่สมัครยื่นขอวีซ่าโดยไม่แจ้งก่อนล่วงหน้า

             นอกจากนี้ทางศูนย์บริการรับทำวีซ่าของเรายังมีบริการรับทำวีซ่า คู่หมั้น, ทำงาน, นักเรียน และอื่นๆ รวมทั้งบริการการเตรียมเอกสาร รับปรึกษาปัญหาหลังจากถูกปฎิเสธวีซ่า หากต้องการข้อมูลหรือความช่วยเหลือเพื่มเติมโปรดติดต่อเราโดยตรงที่ˆ

$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$
รับทำวีซ่า ฮังการี
          Candovisa
          540 Mercury Tower, 11th Floor, Pleonchit Road,
          Lumpini, Patumwan, Bangkok, 10330
          Website: www.candovisa.com
          E-mail: support@candovisa.com
          ข้อมูลเพิ่มเติม:
          EMBASSY OF HUNGARY : สถานทูตฮังการี
          ที่ตั้ง : ชั้น 20 ตึกโอ๊คทาวเวอร์, เพรสซิเด้นท์คอนโดมิเนี่ยม 99
          ถ.สุขุมวิท 24 กทม. 10110
          เบอร์โทร : 02-661-1150-2
          โทรสาร : 02-661-1153
          เวลาทำการ จันทร์-ศุกร์ : 8.00 น. - 14.00 น.
          ยกเว้นวันหยุดสถานทูต
          เวลายื่น : 9.00 น. - 12.00 น. วันอังคารและวันพุธ หยุด
          เวลายื่น : 9.00 น. - 12.00 น. วันอังคารและวันพุธ หยุด






ระยะเวลาในการขอวีซ่า

รับแปลเอกสาร แปลภาษา

คำถามที่มักจะถามกันบ่อยๆ

ระยะเวลาในการขอวีซ่า

              ระยะเวลาในการขอวีซ่า ในแต่ล่ะ
      ประเทศจะใช้เวลาไม่เท่ากัน ส่วนใหญ่
      จะใช้เวลาประมาณ 30 วันหรือน้อยกว่า
      โดยแบ่งลักษณะวีซ่าเป็น 3 ประเภท

                 วีซ่าชั่วคราว
                 วีซ่าถาวร
                 วีซ่าปี
                                                   อ่านต่อ >>

รับแปลเอกสาร แปลภาษา

          ศูนย์แปลเอกสาร Candovisa มีการพัฒนา
ระบบการตรวจสอบคุณภาพของงาน ตั้งแต่รับงาน
ตลอดจนตรวจงานขั้นตอนสุดท้าย เพื่อให้มั่นใจได้ว่า
งานแปลเอกสารที่ เราส่งมอบกลับคืนไปให้ลูกค้า
มีความถูกต้อง แม่นยำตรงกับต้นฉบับมากที่สุด

   บริการ แปลเอกสาร One Call Service เป็น
ขั้นตอนง่าย สำหรับลูกค้าทุกที่ทั่วไทย ทั่วโลก ทุกอย่าง
เสร็จได้ ไม่ต้องออกจากบ้านแม้แต่ก้าวเดียว
                                                   อ่านต่อ >>
ขอ visa

     1.ในการ ขอวีซ่า ต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้าง ?
     2.ยื่นขอวีซ่าเมื่อไหร่ ?
     3.หากจะเดินทางไปฝรั่งเศส ต้องขอวีซ่าเชงเก้น
       หรือไม่ ?
     4.สถานกงสุลสามารถเรียกเอกสารเพิ่มเติมในการ
       ร้องขอวีซ่าได้หรือไม่?
     5.รับหนังสือเดินทางได้โดยวิธีใดบ้าง ?

                                                   อ่านต่อ >>