Home
       Service of visa application
                   British visa application
                   Australian visa service
                   Japanese visa service
                   US visa service
                   Chinese Visa Service
                   Vietnam visa service
                   Myanmar Visa Service
                   Schengen Visa Service
                   Indian Visa Service
                   France Visa Service
                   Germany Visa Service
                   Italy Visa Service
                   Sweden Visa Service
                   Belgium Visa Service
                   Denmark Visa Service
                   Norway Visa Service
                   Finland Visa Service
                   Spain Visa Service
                   Ireland Visa Service
                   Newzealand Visa Service
                   Netherlands Visa Service
                   Czech Visa Service
                   Hungary Visa Service
                   Canada Visa Service
       Marriage Registration
       Translation of documents
       Other services
       Information
       Map
       About Us
       Contact Us
 
 
American Society of Travel Agents (ASTA)
 
Visa | Master Card | American Express | Paypal
 
Guarantee
 
Top Consumer Reviews
 
 
 

รับทำวีซ่าเยอรมัน

Germany Visa Service


              เนื่องจากเยอรมันเป็นหนึ่งในกลุ่มสัญญาเชงเก้น ที่สามารถเดินทางเข้าออกได้อีก 25ประเทศ ปัจจัยสำคัญของการยื่นวีซ่าเยอรมันคือหลักฐานการเงินที่ต้องมีเงินมากพอ และเป็นเงินที่ถูกต้อง มีความหมุนเวียนต่อเนื่องในบัญชีธนาคารของคุณ หรือหลักฐานยืนยันแหล่งที่มาของการเงินคุณ บางครั้งการยื่นขอมักพบปัญหาการยื่นเอกสารไม่ครบเป็นส่วนใหญ่ จนทำให้ต้องเสียเวลาไปยื่นใหม่ ทาง Candovisa พร้อมให้บริการแก่ บุคคลทั่วไป เป็นเดี่ยวหรือเป็นกลุ่ม อย่างครบวงจร โดยที่ท่านไม่ต้องเดินทางไปยื่นที่สถานทูตให้เสียเวลา
รับทำวีซ่า เยอรมัน

วีซ่าท่องเที่ยวเยอรมัน
รับทำวีซ่า เยอรมัน
              สำหรับวีซ่าเชงเก้น ที่สถานทูตออกให้นั้น ท่านสามารถเดินทางท่องเที่ยว เข้าออกในประเทศเยอรมันแล้ว ยังสามารถใช้เข้าออกไปประเทศอื่นๆ ได้ด้วย โดยไม่เกิน 90วัน หรือภายในระยะเวลา 6 เดือน โดยเริ่มนับตั้งแต่วันแรกที่เดินทางเข้าประเทศในกลุ่มสัญญาแชงเก็น การยื่นคำร้องขอวีซ่าท่องเที่ยววีซ่าเชงเก้นกับสถานทูตเยอรมันนั้น จะยื่นคำร้องก็ต่อเมื่อ่ทานต้องการเดินทางไปประเทศเยอรมันเป็นประเทศแรก

       ค่าธรรมเนียมวีซ่าสถานฑูต2,400.00 / คน
       ค่าบริการยื่นวีซ่าท่องเที่ยว1,500.00 / คน
        หมายเหตุ : ผู้เดินทางต้องยื่นขอวีซ่าด้วยตนเองเท่านั้น ค่าธรรมเนียมวีซ่าอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับทางสถานทูต

เอกสารยื่น วีซ่าเยอรมัน
           หนังสือเดินทาง (Passport) ที่มีอายุมากกว่า 6 เดือน และหนังสือเดินทางเล่มเก่า (ถ้ามี)
           รูปถ่ายสี ด้านหลังเป็นสีขาว ขนาด 2นิ้ว จำนวน 2 รูป ถ่ายไม่เกิน 6 เดือน โดยพื้นหลังต้องเป็นสีขาวเท่านั้น
           สำเนาทะเบียนบ้าน / สำเนาบัตรประชาชน / สำเนาบัตรข้าราชการ / ใบเปลี่ยนชื่อ-นามสกุล, ใบหย่า และ ทะเบียนสมรสต้องเป็นตัวจริงเท่านั้น / สำเนาสูติบัตร
           จดหมายรับรองการทำงานเป็นภาษาอังกฤษต้องระบุวันเริ่มงาน เงินเดือน และวัตถุประสงค์ในการเข้าประเทศเยอรมัน
           จดหมายรับรองการเงินจากธนาคาร ( Bank Account Information Summary )Bank Statement ย้อนหลัง 3 เดือน
           หลักฐานการเงิน เช่น สมุดบัญชีธนาคาร หนังสือรับรองการเงินจากธนาคาร หรือเอกสารอื่นในทำนองเดียวกัน
           สมุดบัญชีเงินฝากเล่มจริง พร้อมสำเนาทุกหน้า Statement (ต้องเป็นภาษาอังกฤษ)
           ใบจองที่พัก/โรงแรม ™ หากพักกับญาติให้ขอเอกสาร ที่ระบุว่าจะมาพักอยู่ด้วย พร้อม หน้า passport ของผู้ที่จะไปพักอยู่ด้วย
           ใบจองตั่วเครื่องบิน ตามวันที่เดินทางไป-กลับ
           สำหรับผู้ที่อายุต่ำกว่า 18 ปีบริบูรณ์เดินทางคนเดียว หรือเดินทางกับผู้อื่นที่มิใช่บิดา-มารดา หรือผู้ปกครอง จะต้องมีหนังสือยินยอมจากบิดา-มารดา หรือผู้ปกครอง รับทำวีซ่า เยอรมัน
           ประกันการเดินทางŒวงเงินไม่น้อยกว่า 2,000,000 บาท ( Medical Insurance )
           แบบฟอร์มวีซ่า กรอกข้อมูลครบถ้วนและเซ็นต์ชื่อ 1 ชุด


   วีซ่าธุรกิจ เยอรมัน
              - สำหรับพนักงาน/ลูกจ้าง : หนังสือรับรองการทำงานจากนายจ้างที่ระบุตำแหน่ง จำนวนปีการทำงาน และเงินเดือน

              - สำหรับผู้ประกอบอาชีพอิสระ :หนังสือรับรองการจดทะเบียนบริษัท หนังสือรับรองการเงินจากธนาคารและสมุดบัญชีเงินฝาก ที่แสดงการเคลื่อนไหวทางด้านการเงินย้อนหลัง 3 เดือนสุดท้าย ทั้งของบริษัทและของตัวท่านเองรวมทั้งหนังสือที่หัวกระดาษ มีโลโก้ของบริษัทและมีเนื้อหาระบุว่าดำเนินธุรกิจประเภทไหนและมีจุดประสงค์ อย่างไรในการเดินทาง

              - สำหรับผู้ได้รับเชิญจากบริษัทคู่ค้าในประเทศเยอรมนี :(โปรดแจ้งชื่อของบุคคลที่สถานทูตฯ จะติดต่อได้ด้วย) ในหนังสือ เชิญ ต้องระบุชื่อ - นามสกุลของผู้ที่ได้รับเชิญ จุดประสงค์ของการเดินทางและระยะเวลาพำนัก พร้อมคำรับรองค่าใช้จ่าย และภาระผูกพันอย่างเป็นทางการตามมาตรา 66-68 ของกฏหมายว่าด้วยการพำนัก (โดยต้องมีข้อความว่า 'บริษัท....... ขอให้คำรับรองตาม มาตรา 66-68 ของกฏหมายว่าด้วยการพำนักว่า บริษัทจะรับผิดชอบค่าใช้จ่ายทั้งหมดที่เกี่ยวเนื่องกับการ เดินทางของคุณ.........ทั้งนี้รวมถึงกรณีที่จำเป็นต้องให้จ่ายคืนเงินที่รัฐออกไปและเมื่อมีการส่งตัวบุคคลดังกล่าวกลับประเทศ ไทย')

             บริษัทที่เชิญท่าน สามารถขอทำหนังสือรับรองดังกล่าวนี้กับสำนักงานตรวจคนเข้าเมืองในเยอรมนีได้เช่นกัน บางกรณี จำเป็นต้องแสดงหลักฐานการดำเนินธุรกิจที่ผ่านมากับบริษัทคู่ค้าที่เป็นผู้เชิญหรือกับบริษัทอื่น ๆ ด้วย เช่น ใบเสร็จรับเงิน จดหมายโต้ตอบ หรือเอกสารการขนส่งหรือชิปปิ้ง เป็นต้น

              - สำหรับผู้เดินทางไปชมงานแสดงสินค้า :หนังสือเชิญให้เข้าร่วม ที่ระบุประเภทของงานแสดงสินค้าและกำหนดเวลาการ จัดงาน ระยะเวลาพำนัก พร้อมหลักฐานการจองโรงแรมและบัตรเข้าชมงาน


        ในระหว่างการพิจารณาวีซ่านั้นทางสถานทูตอาจทำการตรวจสอบข้อมูลหรือข้อเท็จจริงของผู้ที่สมัครยื่นขอวีซ่าโดยไม่แจ้งก่อนล่วงหน้า
             นอกจากนี้ทางศูนย์บริการรับทำวีซ่าของเรายังมีบริการรับทำวีซ่า คู่หมั้น, ทำงาน, นักเรียน และอื่นๆ รวมทั้งบริการการเตรียมเอกสาร รับปรึกษาปัญหาหลังจากถูกปฎิเสธวีซ่า หากต้องการข้อมูลหรือความช่วยเหลือเพื่มเติมโปรดติดต่อเราโดยตรงที่ˆ

$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$
รับทำวีซ่า เยอรมัน           Candovisa
          540 Mercury Tower, 11th Floor, Pleonchit Road,
          Lumpini, Patumwan, Bangkok, 10330
          Website: www.candovisa.com
          E-mail: support@candovisa.com
          ข้อมูลเพิ่มเติม:
          แผนกวีซ่า สถานเอกอัครราชทูตเยอรมันประจำประเทศไทย
          สถานเอกอัครราชทูตฝรั่งเศสประจำประเทศไทย
          ที่ตั้ง : 9 ถนนสาทรใด้ กรุงเทพฯ 10120
          เบอร์โทร : 02-287-9000
          เบอร์โทรสาร : 02-085-6232
          Call Center : 1900-222-343 (สำหรับจองคิวนัดหมาย)
          เวลาทำการ จันทร์ศุกร์ : 7.00 น. - 12.00 น.
          เวลายื่น : 8.30 น. - 11.30 น.
          เวลารับ : 8.30 น. - 11.30 น.
          ระยะเวลา 3 วันทำการขึ้นไป






Period of visa application.

Translation, linguistic service

Frequent questions.

ระยะเวลาในการขอวีซ่า

              Period of visa application in
      country: It takes different time,
      in most cases, 30 days or less,
      by dividing the visa into 3 types;

                 Temporary visa.
                 Permanent visa.
                 Yearly visa.
                                              Read more. >>

รับแปลเอกสาร แปลภาษา

       Candovisa Translation Center develops the
quality checking system from the method of
work acceptance until the final checking
to ensure that the translation
work we deliver to our customer is most
accurate with the original.

       The translation service, One Call Service,
is the simple procedure..

                                            Read more. >>
ขอ visa

     1. On visa application, which documents
       must be prepared ?
     2. When to apply for visa ?
     3. For travelling to France, must apply for
       Schengen visa or not ?
     4. Could the consulate require additional
       documents for the visa aplication ?
     5. By what methods could the passport be
       obtained ?
                                                Read more. >>