Home
       Service of visa application
                   British visa application
                   Australian visa service
                   Japanese visa service
                   US visa service
                   Chinese Visa Service
                   Vietnam visa service
                   Myanmar Visa Service
                   Schengen Visa Service
                   Indian Visa Service
                   France Visa Service
                   Germany Visa Service
                   Italy Visa Service
                   Sweden Visa Service
                   Belgium Visa Service
                   Denmark Visa Service
                   Norway Visa Service
                   Finland Visa Service
                   Spain Visa Service
                   Ireland Visa Service
                   Newzealand Visa Service
                   Netherlands Visa Service
                   Czech Visa Service
                   Hungary Visa Service
                   Canada Visa Service
       Marriage Registration
       Translation of documents
       Other services
       Information
       Map
       About Us
       Contact Us
 
 
American Society of Travel Agents (ASTA)
 
Visa | Master Card | American Express | Paypal
 
Guarantee
 
Top Consumer Reviews
 
 
 

รับทำวีซ่าฟินแลนด์

Finland Visa Service


              ปัจจุบันประเทศฟินแลนด์ เป็นอีกหนึ่งประเทศที่มีการขอวีซ่าค่อนข้างยาก เพราะมีการตรวจสอบเอกสารค่อนข้างรายละเอียด เนื่องจากเป็นประเทศที่พัฒนาแล้ว ในระดับต้นๆ ของโลก จึงทำให้มีคนเดินทางอยากไปอยู่ ทำงาน หรือท่องเที่ยวค่อนข้างมาก สำหรับ Candovisa นั้นมีความภูมิใจเป็นอย่างยิ่ง ที่ขอวีซ่าเดนมาร์กให้แก่ลูกค้าโดยสำเร็จทุกราย ไม่ว่าจะปัญหาแบบไหนๆของลูกค้า ทางเราก็สามารถนำพาท่านให้ขอวีซ่าฟินแลนด์ จนสำเร็จทุกราย แบบ100% หากท่านได ผิดหวังแล้วผิดหวังอีกในการขอวีซ่าฟินแลนด์ ทาง Candovisa พร้อมให้บริการปรึกษาแก่ บุคคลทั่วไป เป็นเดี่ยวหรือเป็นกลุ่ม อย่างครบวงจร โดยที่ท่านไม่ต้องเดินทางไปยื่นที่สถานทูตให้เสียเวลา

รับทำวีซ่า ฟินแลนด์
รับทำวีซ่า ฟินแลนด์
วีซ่าท่องเที่ยวฟินแลนด์ (วีซ่าเชงเก้น)
                การเดินทางไปท่องเที่ยวที่ประเทศฟินแลนด์ ของคนไทยนั้นจะต้องขอเป็น Schengen ว๊ซ่า เป็นเอกสารที่แสดงให้ว่าเราได้รับอนุญาตให้เข้าประเทศฟินแลนด์ สำหรับท่านที่ต้องการเดินทางไปท่องเที่ยวฟินแลนด์ นั้น วีซ่าประเภทนี้ยังเหมาะสำหรับเยี่ยมคนรัก ญาติพี่น้อง หรือติดต่อธุรกิจ ซึ่งต้องไม่ทำงาน ซึ่งสามารถขอได้ไม่เกิน 90วัน ซึ่งท่านสามารถเดินทางไปยังประเทศอื่นๆ ในกลุ่มประเทศเชงเก้นได้อีกด้วย

       ค่าธรรมเนียมวีซ่าสถานฑูต2,460.00 / คน
       ค่าบริการยื่นวีซ่าท่องเที่ยว1,550.00 / คน
        หมายเหตุ : ผู้เดินทางต้องยื่นเรื่องด้วยตนเองเท่านั้น ค่าธรรมเนียมวีซ่าอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับทางสถานทูต

เอกสารยื่น วีซ่าฟินแลนด์
           หนังสือเดินทาง (Passport) ที่มีอายุมากกว่า 6 เดือน และหนังสือเดินทางเล่มเก่า (ถ้ามี)
           รูปถ่ายสี ด้านหลังเป็นสีขาว ขนาด 4.5 x 3.5 จำนวน 2 รูป ถ่ายไม่เกิน 6 เดือน โดยพื้นหลังต้องเป็นสีขาว ไม่สวมแว่น
           สำเนาทะเบียนบ้าน / สำเนาบัตรประชาชน / สำเนาบัตรข้าราชการ / ใบเปลี่ยนชื่อ-นามสกุล, ใบหย่า และ ทะเบียนสมรสต้องเป็นตัวจริงเท่านั้น / สำเนาสูติบัตร
           หลักฐานการเงิน Statement ย้อนหลัง 6 เดือน ส่วนตัวหรือ หนังสือรับรองจากธนาคาร หรือ บัญชีออมทรัพย์ส่วนตัวพร้อมสมุด (ตัวจริง) / (แปลเป็นภาษาอังกฤษ)
           จดหมายรับรองการทำงานเป็นภาษาอังกฤษ
           หลักฐานการทำงาน เช่น หนังสือรับรองการทำงาน หนังสือจดทะเบียนบริษัท (กรณีเป็นเจ้าของกิจการ)
           หนังสือเชิญจากต่างประเทศ (ธุรกิจ)
           ใบจองที่พัก/โรงแรม หากพักกับญาติให้ขอเอกสาร ที่ระบุว่าจะมาพักอยู่ด้วย พร้อม หน้า passport ของผู้ที่จะไปพักอยู่ด้วย
           ใบจองตั่วเครื่องบิน ตามวันที่เดินทางไป-กลับ
           สำหรับผู้ที่อายุต่ำกว่า 18 ปีบริบูรณ์Œ เดินทางคนเดียว หรือเดินทางกับผู้อื่นที่มิใช่บิดา-มารดา หรือผู้ปกครอง จะต้องมีหนังสือยินยอมจากบิดา-มารดา หรือผู้ปกครอง
           ประกันการเดินทาง วงเงินไม่น้อยกว่า 2,000,000 บาท ( Medical Insurance )
           แบบฟอร์มวีซ่า กรอกข้อมูลครบถ้วนและเซ็นต์ชื่อ 1 ชุด
รับทำวีซ่า ฟินแลนด์

วีซ่าธุรกิจ การประชุม
           จดหมายเชิญตัวจริงจากหุ้นส่วนทางธุรกิจ หรือ องค์กร พร้อมสําเนาจดหมาย
           จดหมายเชิญต้องแสดงข้อมูลการติดต่อ ชื่อบุคคลที่ติดต่อได้ หมายเลขโทรศัพท์ และที่อยู่ จุดประสงค์ของการเดินทาง และวันที่ออกเดินทาง
           เอกสารรับรองการเดินทางและจุดประสงค์ของการเดินทาง จากบริษัทหรือองค์กรที่อนุญาตให้เดินทางไป
           ทางสถานทูตอาจขอเอกสารเพิ่มเติมตามความเหมาะสม เช่น เอกสารการจดทะเบียนของบริษัท หลักฐานแสดงสถานะทางการเงินที่มีจํานวนเพียงพอ

   วีซ่าถาวร หรือ วีซ่าพำนักระยะยาว
             ส่วนใหญ่วีซ่าประเภทนี้ จะเป็นวีซ่าแต่งงาน หรือวีซ่าเพื่อการสมรส ฟินแลนด์ ซึ่งยังรวมไปถึงวีซ่าอยู่ร่วมกันโดยยังไม่ได้แต่งงาน ซึ่งวีซ่าฟินแลนด์ประเภทนี้จะได้สิทธิเกือบเท่าเทียมกับบุคคลที่มีสัญชาติฟินแลนด์ เลยที่เดียว เพื่อใช้ในการอยู่ที่ประเทศฟินแลนด์เป็นการถาวร ด้วยกันกับคู่รัก สามี ภรรยา บิดา มารดา หรือบุตร

             ซึ่งการขอวีซ่าประเภทนี้จะมีความยุ่งยาก ซับซ้อน และใช้เวลาในดำเนินเรื่องเป็นอย่างมาก ซึ่งทาง Candovisa ของทางเรานั้นได้ดำเนินการช่วยเหลือวีซ่าถาวรฟินแลนด์กับสถานทูตฟินแลนด์ จนผ่านแล้ว ทุกรายเป็นจำนวนหลายพันคน สำหรับท่านที่ติดปัญหาทาง Candovisa ยินดีให้คำปรึกษาบริการแก่ทุกท่าน ที่มีความต้องการในการขอวีซ่า ให้ผ่านอย่างรวดเร็ว


        ในระหว่างการพิจารณาวีซ่านั้นทางสถานทูตอาจทำการตรวจสอบข้อมูลหรือข้อเท็จจริงของผู้ที่สมัครยื่นขอวีซ่าโดยไม่แจ้งก่อนล่วงหน้า

             นอกจากนี้ทางศูนย์บริการรับทำวีซ่าของเรายังมีบริการรับทำวีซ่า คู่หมั้น, ทำงาน, นักเรียน และอื่นๆ รวมทั้งบริการการเตรียมเอกสาร รับปรึกษาปัญหาหลังจากถูกปฎิเสธวีซ่า หากต้องการข้อมูลหรือความช่วยเหลือเพื่มเติมโปรดติดต่อเราโดยตรงที่ˆ

$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$
รับทำวีซ่า ฟินแลนด์           Candovisa
          540 Mercury Tower, 11th Floor, Pleonchit Road,
          Lumpini, Patumwan, Bangkok, 10330
          Website: www.candovisa.com
          E-mail: support@candovisa.com
          ข้อมูลเพิ่มเติม:
          EMBASSY OF FINLAND : สถานทูตฟินแลนด์
          ที่ตั้ง : ชั้น 16 อาคารอัมรินทร์ ทาวเวอร์ 500
          ถ.เพลินจิต กทม. 10330
          เบอร์โทร : 02-207-8700 ,02-207-8720
          เวลาทำการ จันทร์-ศุกร์ : 8.00 น. - 15.00 น.
          ยกเว้นวันหยุดสถานทูต
          เวลายื่น : 8.00 น. - 11.00 น.
          เวลารับ : 14.00 น. - 15.00 น. ยกเว้นวันศุกร์






Period of visa application.

Translation, linguistic service

Frequent questions.

ระยะเวลาในการขอวีซ่า

              Period of visa application in
      country: It takes different time,
      in most cases, 30 days or less,
      by dividing the visa into 3 types;

                 Temporary visa.
                 Permanent visa.
                 Yearly visa.
                                              Read more. >>

รับแปลเอกสาร แปลภาษา

       Candovisa Translation Center develops the
quality checking system from the method of
work acceptance until the final checking
to ensure that the translation
work we deliver to our customer is most
accurate with the original.

       The translation service, One Call Service,
is the simple procedure..

                                            Read more. >>
ขอ visa

     1. On visa application, which documents
       must be prepared ?
     2. When to apply for visa ?
     3. For travelling to France, must apply for
       Schengen visa or not ?
     4. Could the consulate require additional
       documents for the visa aplication ?
     5. By what methods could the passport be
       obtained ?
                                                Read more. >>